Sự thật về bức ảnh con đường bị chia đôi ngỡ nhà đất lên giá, thực chất là mâu thuẫn giữa 2 anh em ruột

  Hai anh em ruột được bố mẹ cho đất nhưng không thống nhất được lối đi, chính vì thế họ đã quyết định chia đôi con đường, xây gạch lên cao để không phải nhìn thấy nhau.

  Mới đây, dân mạng chia sẻ hình ảnh một con đường bên tông rộng 3m bị chia làm đôi bởi bức tường gạch. Kèm theo đó là những nhận định việc cơn sốt đất, 'người trong thôn không chịu đóng chung tiền làm đường nên xây ngăn ra như vậy'.

  Bức ảnh chụp con đường bị chia làm đôi khiến dư luận chú ý

  Bức ảnh chụp con đường bị chia làm đôi khiến dư luận chú ý

  Theo tìm hiểu, hình ảnh được chụp tại thôn Quỳnh Hoàng, xã Nam Sơn, huyện An Dương, TP Hải Phòng. Mới đây, qua trao đổi với VietNamNet sáng nay (28/3), ông Nguyễn Xuân Trường, Trưởng phòng TN&MT huyện An Dương cho biết: Hình ảnh về bức tường chia đôi đường bê tông đúng là được chụp ở xã Nam Sơn.

  'Xuất phát từ mâu thuẫn của 2 anh em ruột được bố mẹ cho đất. Họ không thống nhất được lối đi nên đã tự xây ngăn đường ra làm đôi để mỗi nhà đi một bên, không ai nhìn ai' - ông Sơn nói.

  Cũng theo ông Sơn, con đường này dài hơn 50m, rộng 3m. Đây là đường cụt không phải là đường đi chung của nhiều hộ dân như mạng xã hội đưa tin. Đến sáng 28/3, bức tường gạch đã được tháo dỡ, trả lại nguyên hiện trạng ban đầu.

  Đến sáng 28/3, bức tường gạch đã được dỡ bỏ. Ảnh: Vietnamnet.

  Đến sáng 28/3, bức tường gạch đã được dỡ bỏ. Ảnh: Vietnamnet.

  2 diễn viên “Táo quân“ 9X: Trẻ tuổi, đắt show, hôn nhân viên mãn bên vợ trẻ đẹp
  Miền Bắc chìm trong giá lạnh, Lai Châu giảm sâu còn 5 độ
  Miền Bắc chìm trong giá lạnh, nhiều tỉnh còn 8,6 độ
  create

  Na (tổng hợp) / Baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/su-that-ve-buc-anh-con-duong-bi-chia-doi-ngo-nha-dat-len-gia-thuc-chat-la-mau-thuan-giua-2-anh-em-ruot-2103129.html