Nam thanh niên s.át hạ.i bạn gái 19 tuổi quê Hà Nam trong phòng trọ: Chỉ vì bữa cơm

  Tại cơ quan công an, Cường khai nhận do bị bạn gái c ằn n.hằn việc cơm nước muộn nên đã nảy sinh m âu thuẫn, sau đó dùng da.o và câ.y gậy phơi quần áo đ.ánh n ạn nhân t.ử von.g.

  Sự việc cô gái V.T.Q.T. (SN 2000, quê Hà Nam) bị người yêu s.át h ại ngay trước ngày đi nước ngoài đến hiện tại vẫn khiến dư luận hết s.ức bà.ng h.oàng.

  Liên quan đến sự việc, PV báo An Ninh Thủ Đô (ANTĐ) đã có những giây phút tiếp xúc với đối tượng Đào Duy Cường (SN 1994, trú tại tỉnh Lào Cai) để ghi nhận nguyên nhân dẫn tới hành độn.g m.ất tín.h người của nghi phạm này.

  Đào Duy Cường tại cơ quan công an - Ảnh: ANTĐ

  Đào Duy Cường tại cơ quan công an - Ảnh: ANTĐ

  Theo ghi nhận của PV báo ANTĐ, Cường cho biết nguyên nhân trực tiếp dẫn tới m âu th.uẫn với bạn gái là do vào trưa ngày 17/6, Cường thức dậy và chuẩn bị nấu cơm thì bị chị T. cằ.n nh.ằn "cơm nước muộn, lần sau dậy sớm hơn".

  Từ câu chuyện nhỏ nhặt này, 2 bên bắt đầu có lời qua tiếng lại, khiến Cường n.ổi n.óng. Đối tượng này đã dùng d.ao và cây g.ậy phơi quần áo để đánh chị T., khiến n ạn nhân t.ử von.g tại chỗ..

  Vụ r.α t.α.ч thư.ơng l.ái mua lợn tại khu đồi vắng ở Lai Châu: H.é l.ộ l.ờι κ.h.α.ι của đ.ố.ι тư.ợ.иg
  Bộ Công an đề xuất lắp camera phạt nguội, nên làm ngay
  B.ắт qυ.ả тα.иg nam thanh niên Bắc Giang vậ.n chuyể.n hơn 33kg pháo lúc nửa đêm

  Chân dung nạn nhân.

  Chân dung nạn nhân.

   

  Ngoài ra, Cường cũng cho biết trước khi ra tay s.át h.ại người yêu, mối quan h ệ của y và n ạn nhân T. đã xuất hiện những rạ.n n.ứt dù hai người mới yêu nhau hơn một năm. Trong khi chị T. mắc bệ.nh và cố gắng kiếm tiền thì Cường không có công ăn việc làm ổn định, và thường nhận chu cấp từ bạn gái.

  Còn theo thông tin trên báo Tổ Quốc, Công an quận Hoàng Mai xác định thời điểm bị tạm giữ, các x.ét nghi.ệm cho thấy Cường d.ương tính với chất ma tú.y nhưng chưa xác định được Cường dùng ma tú.y gì.

  2 diễn viên “Táo quân“ 9X: Trẻ tuổi, đắt show, hôn nhân viên mãn bên vợ trẻ đẹp
  Miền Bắc chìm trong giá lạnh, Lai Châu giảm sâu còn 5 độ
  Miền Bắc chìm trong giá lạnh, nhiều tỉnh còn 8,6 độ

  Trưa ngày 17/6/2019, tại phòng trọ số 31, ngõ 279, đường Hoàng Mai (phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội), Đào Duy Cường (SN 1994, trú tại tỉnh Lào Cai) đã s.át h.ại người yêu là chị V.T.Q.T (SN 2000, trú tại tỉnh Hà Nam).

  Sau khi g.ây á.n, Cường lấy xe máy của chị T. rồi gửi tại Bệnh viện Thanh Nhàn và tiếp tục lên xe khách đi tới tỉnh Lạng Sơn.

  Theo lý giải của Cường, y t.ự xá.c định sẽ phải chịu mức á.n nặng nên đối tượng này tìm cách tới Lạng Sơn để gặp gia đình người chị gái. Chính chị gái và anh rể của Cường đã liên tục khuyên nhủ đối tượng này sớm đ.ầu th.ú, và sau đó trực tiếp dẫn Cường tới cơ quan công an tại Lạng Sơn.

  Thời điểm kh.ám nghi.ệm hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ 4 h ung khí gồm 3 con da.o và một ống tu.ýp s.ắt. Cơ quan công an đang x.ác định nghi phạm sử dụng hu.ng k.hí như thế nào. n ạn nhân có nhiều vế.t ché.m ở vùng đ.ầu và bị đ.âm ở c.ổ bằng ống t.uýp s.ắt.

  Tổng hợp