Công an Hà Nam giúp một phụ nữ bị lạc về với gia đình

  Đêm 22/11, lực lượng Cảnh sát 113 (Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh) và Công an phường Thanh Tuyền (thành phố Phủ Lý) đã phát hiện và giúp một phụ nữ ở huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định bị lạc về với gia đình.

  Khoảng 19h ngày 22/11, nhận được tin báo của nhân dân, tại tổ 1, phường Thanh Tuyền, thành phố Phủ Lý có một phụ nữ trong tình trạng sức khỏe bị suy nhược, mất trí nhớ ngồi ven quốc lộ 1A, lực lượng Cảnh sát 113 đã phối hợp Công an phường Thanh Tuyền đón người phụ nữ nói trên về trụ sở Công an phường.

  Sau khi chăm sóc, cho người phụ nữ uống sữa, ăn cơm, dần bình phục sức khỏe, quá trình gợi hỏi, người phụ nữ cho biết tên Đào ở xã Hồng Quang, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định, tuy nhiên không nhớ đường về.

  CBCS Công an phường Thanh Tuyền (TP. Phủ Lý) giúp đỡ bà Đào về với gia đình.

  Công an phường Thanh Tuyền đã xác minh, liên hệ với chính quyền địa phương và gia đình bà Đào.

  Tới đón thân nhân, anh Phan Văn Đoán và gia đình cho biết, bà Phan Thị Đào sinh năm 1960, có tiền sử bị bệnh tâm thần, bỏ nhà đi từ ngày 13/11, gia đình đang đi tìm các nơi nhưng không thấy.

  Anh Đoán và gia đình bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự giúp đỡ tận tình, nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, chiến sỹ lực lượng Cảnh sát 113, Công an tỉnh Hà Nam và Công an phường Thanh Tuyền, thành phố Phủ Lý.

  2 diễn viên “Táo quân“ 9X: Trẻ tuổi, đắt show, hôn nhân viên mãn bên vợ trẻ đẹp
  Miền Bắc chìm trong giá lạnh, Lai Châu giảm sâu còn 5 độ
  Miền Bắc chìm trong giá lạnh, nhiều tỉnh còn 8,6 độ
  create

  Văn Đoàn / baohanam.com.vn