Bắc Giang: Khởi tố 2 đối tượng làm giả giấy xét nghiệm Covid -19

  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hiệp Hoà đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Văn Tuấn, sinh năm 1993 và Nguyễn Trung Dũng, sinh năm 1989 cùng trú tại thôn Hương Câu, xã Hương Lâm (Hiệp Hòa) để điều tra về tội 'Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức'.

  Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hiệp Hoà nhận được phản ánh về việc một số đối tượng là lái xe của Công ty TNHH Hoàng Dũng, địa chỉ tại xã Thanh Vân (Hiệp Hòa) sử dụng giấy Thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19 PCR của Bệnh viện Hùng Cường - Công ty cổ phần Bệnh viện Hùng Cường có dấu hiệu làm giả. Tiến hành làm việc với Công ty TNHH Hoàng Dũng, lực lượng chức năng đã thu giữ được 20 giấy Thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19 PCR của Bệnh viện Hùng Cường có dấu hiệu làm giả. 

  Xác định có căn cứ của tội phạm, ngày 24/11/2021, Cơ quan CSĐT đã ra Lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của 2 đối tượng Lê Văn Tuấn và Nguyễn Trung Dũng, là lái xe của Công ty TNHH Hoàng Dũng. Tại đây, cả hai đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình và tự nguyện đến Công an huyện Hiệp Hoà đầu thú.

  create

  Phượng / conganbacgiang.gov.vn

  Nguồn: http://www.conganbacgiang.gov.vn/hiep-hoa-khoi-to-02-doi-tuong-lam-gia-giay-thong-bao-ket-qua-xet-nghiem-covid-19.html