HLV Park Hang-seo gạch tên 2 hậu vệ, chốt danh sách 23 cầu thủ đấu Malaysia, 4 cầu thủ Hải Dương góp mặt

  2 cái tên không được đưa vào danh sách đăng ký ở trận đấu với Malaysia cuối cùng đã lộ diện.

  Theo quy định của FIFA, các đội tuyển chỉ được đăng ký tối đa 23 cầu thủ cho những trận đấu vòng loại World Cup. Chính vì thế, HLV Park Hang-seo buộc phải gạch tên 2 trong số 25 tuyển thủ ở danh sách rút gọn trước đó.

  2 cầu thủ không được đăng ký cho trận đấu với Malaysia là Văn Kiên và Phạm Xuân Mạnh. Đây là thông tin không quá bất ngờ, bởi vị trí hậu vệ cánh phải của ĐT Việt Nam hiện đang có nhiều lựa chọn chất lượng như Trọng Hoàng, Vũ Văn Thanh.

  Phạm Xuân Mạnh sẽ không có cơ hội thi đấu trong trận gặp Malaysia

  Phạm Xuân Mạnh sẽ không có cơ hội thi đấu trong trận gặp Malaysia

  Như vậy, 2 tân binh Trọng Hùng và Việt Phong đều có mặt trong danh sách 23 cầu thủ chuẩn bị cho cuộc đọ sức tại Mỹ Đình. Cả 2 đều là những ẩn số và không loại trừ khả năng sẽ trở thành nhân tố gây bất ngờ của HLV Park Hang-seo.

  Dù không được đăng ký trước Malaysia, song cơ hội vẫn còn dành cho Văn Kiên và Xuân Mạnh. Trong trường hợp cần thiết, HLV Park Hang-seo có thể điền tên 2 cầu thủ này vào danh sách đăng ký ở chuyến làm khách trên sân của Indonesia.

  Bắc Giang phê duyệt quy hoạch khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng hồ Suối Nứa
  Honda Winner X 2022 thực tế nét căng: 5 điểm mới đáng tiền, tiêu thụ 1,99L/100km
  Quán quân Olympia “con nhà nghèo“ ngày ấy-bây giờ: Sở hữu công ty riêng và khối tài sản “khủng“

  Danh sách 23 cầu thủ Việt Nam đăng ký cho trận đấu gặp Malaysia có 4 cầu thủ đến từ Hải Dương. Đó là: Văn Thanh, Văn Toàn, Đức Huy và Tiến Linh

  Danh sách 23 cầu thủ Việt Nam đăng ký cho trận đấu gặp Malaysia:

  Thủ môn (3): Đặng Văn Lâm (Muangthong United), Nguyễn Tuấn Mạnh (Sanna Khánh Hòa BVN), Phạm Văn Cường (Quảng Nam)

  Hậu vệ (8): Nguyễn Thành Chung (Hà Nội), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội), Nguyễn Hữu Tuấn (TP.HCM), Đoàn Văn Hậu (SC Heerenveen), Quế Ngọc Hải (Viettel), Bùi Tiến Dũng (Viettel)

  Hai con nối nghiệp bố NSND Trần Nhượng: Kẻ ‘đại gia chân đất‘, người xinh đẹp như hot girl
  Bắc Giang sắp có khu đô thị nghỉ dưỡng Đồi Ngô 1 hơn 60ha
  Dự báo thời tiết Tết Nguyên đán 2022: Liệu miền Bắc có rét đậm, rét hại?

  Tiền vệ (8): Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Vũ Văn Thanh (HAGL), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Phạm Đức Huy (Hà Nội), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel)

  Tiền đạo (6): Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nguyễn Công Phượng (Sint Truidense), Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương), Nguyễn Việt Phong (Viettel), Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hóa), Nguyễn Tiến Linh (B.Bình Dương).