Clip gây sốt MXH: Cặp đôi chuẩn bị hôn nhau thì người yêu cũ của chú rể mặc váy cưới xông vào lễ đường

  Vị khách không mời mà tới đã khiến nhiều người phẫn nộ. Tuy vậy, một số cư dân mạng bán tín bán nghi về độ xác thực của clip.

  Mới đây, một đoạn clip đăng trên Sina Video đã gây sốt tại Trung Quốc, đến hôm qua 8/4 lại được nhiều trang tin tức ở Anh chia sẻ khiến cư dân mạng bàn tán không ngớt.

  Theo Daily Mail, clip được quay ở một đám cưới tại Trung Quốc với tình tiết lâm ly bi đát. Khi cô dâu chú rể đang chuẩn bị trao nhau nụ hôn, đánh dấu một hành trình mới của cuộc đời thì tâm điểm chú ý lại dồn về... một cô gái khác.

  Không phải ai xa lạ, đó là bạn gái cũ của chú rể! Tiến về nơi làm lễ, cô gái vỡ òa gào lên: "Đó là lỗi của em", sau đó nắm chặt tay chú rể ngồi thụp xuống.

  Bất ngờ và xấu hổ, chú rể hất tay

  Bất ngờ và xấu hổ, chú rể hất tay kẻ phá đám trong khi bàn tay còn lại vẫn đan chặt tay cô dâu, ra sức an ủi tân nương của mình.

  Bắc Giang phê duyệt quy hoạch khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng hồ Suối Nứa
  Honda Winner X 2022 thực tế nét căng: 5 điểm mới đáng tiền, tiêu thụ 1,99L/100km
  Quán quân Olympia “con nhà nghèo“ ngày ấy-bây giờ: Sở hữu công ty riêng và khối tài sản “khủng“

  Clip gây sốt MXHĐáp lại, cô dâu nãy giờ im lặng chứng kiến đã không thể kiềm chế được nữa, quyết định buông đôi tay nhau ra để đi thẳng ra ngoài...Cặp đôi chuẩn bị hôn nhau thì người yêu cũ của chú rể mặc váy cưới xông vào lễ đường - Ảnh 3.

  Clip gây sốt MXHĐáp lại, cô dâu nãy giờ im lặng chứng kiến đã không thể kiềm chế được nữa, quyết định buông đôi tay nhau ra để đi thẳng ra ngoài...Cặp đôi chuẩn bị hôn nhau thì người yêu cũ của chú rể mặc váy cưới xông vào lễ đường - Ảnh 3.

  Clip kết thúc khi chú rể đuổi theo cô dâu, chỉ còn "vị khách không mời" ngồi ôm mặt khóc than một mình. Theo Star Video, trước khi đám cưới với người hiện tại, chú rể đã chia tay với người yêu cũ do không thể hòa hợp tính cách.

  Nhiều người dùng mạng cảm thấy nghi ngờ đoạn clip là dàn dựng. Họ cho rằng trong nhiều đám cưới ở Trung Quốc, bạn bè thường bày trò để trêu chọc nhau và quay lại làm kỉ niệm (?!). Trong khi đó, nhiều người phản biện rằng các nhân vật trong clip đều có biểu cảm "quá thật", tỏ rõ sự đau khổ hay bất ngờ, và có lẽ chẳng ai muốn đem chuyện cưới xin ra đùa giỡn cả.

  Một số bình luận:

  Hai con nối nghiệp bố NSND Trần Nhượng: Kẻ ‘đại gia chân đất‘, người xinh đẹp như hot girl
  Bắc Giang sắp có khu đô thị nghỉ dưỡng Đồi Ngô 1 hơn 60ha
  Dự báo thời tiết Tết Nguyên đán 2022: Liệu miền Bắc có rét đậm, rét hại?

  SmilingIsMyFavourite: Tội nghiệp cô dâu quá, người tình cũ đúng là không biết xấu hổ.

  Balme: Khổ thân cô dâu có một ngày cưới "ghi lòng tạc dạ". Nhưng dù sao, cô ấy cũng biết chồng mình từng có bạn gái rắc rối như thế nào.

  Ken: Ít nhất chú rể đã không thoái lui và để cho 2 người phụ nữ hỗn chiến.

  pollypry: Bà chị phá đám bị nhiễm phim truyền hình quá rồi đó!!

  Constance_Marie: Clip này giải thích vì sao quá nhiều người muốn độc thân đó các bạn ơi.

  (Theo Dailymail, LADbible)