Liên hoan nghệ thuật quần chúng huyện Bình Lục

  Thiết thực kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017) và đáp ứng nhu cầu sáng tạo, hưởng thụ văn hoá, văn nghệ của nhân dân trên địa bàn, Phòng Văn hóa Thông tin huyện Bình Lục vừa phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng năm 2017.

  Tham gia liên hoan có trên 300 diễn viên, nhạc công đến từ 19 đơn vị là các xã, thị trấn, trường PTTH, các cơ quan khối Đảng, chính quyền và các doanh nghiệp địa phương.

  Liên hoan văn nghệ

  Tiết mục tham gia Liên hoan của Công đoàn khối Dân chính Đảng huyện.

  Với hơn 70 tiết mục mang chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa, các trích đoạn chèo cổ, các làn điệu dân ca… liên hoan đã đón nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. 

  Hát đơn ca

  Phần thi  hát đơn ca của đơn vị xã Tiêu Động

  Hai con nối nghiệp bố NSND Trần Nhượng: Kẻ ‘đại gia chân đất‘, người xinh đẹp như hot girl
  Bắc Giang sắp có khu đô thị nghỉ dưỡng Đồi Ngô 1 hơn 60ha
  Dự báo thời tiết Tết Nguyên đán 2022: Liệu miền Bắc có rét đậm, rét hại?

  Múa nón

  Tiết mục "múa nón" của đơn vị xã Tràng An

  Liên hoan là dịp để ngành văn hóa thông tin huyện đánh giá phong trào tập luyện, yêu thích văn nghệ quần chúng tại các cơ quan, đơn vị cơ sở trên địa bàn. Qua kết quả tại liên hoan, Phòng Văn hoá Thông tin huyện lựa chọn được những tiết mục đặc sắc đại diện cho Bình Lục tham gia Liên hoan các câu lạc bộ chèo và dân ca toàn tỉnh diễn ra vào ngày 17/5 tới.

  create

  Chu Bình / baohanam.com.vn