Cô dâu miền Tây SN 2000 sáng nhất hôm nay: Dạm ngõ nhận tiền mặt gần 1 tỷ, ‘khuyến mại‘ thêm 13 cây vàng kèm nhẫn kim cương

  Đa phần bày tỏ sự xuýt xoa trước hình ảnh vàng dát đầy người của cô dâu số hưởng.

  Sau đám cưới khủng ở Hưng Yên, Thái Nguyên, Cao Bằng,... mới đây dân mạng lại phát sốt trước một lễ dạm ngõ vô cùng tốn kém ở Kiên Giang. Theo đó, ngoài những lễ vật thông thường như cau, trầu, bánh hỏi,... thì số của hồi môn cô dâu được nhà trai "khoác" lên người khiến nhiều người choáng váng.

  "Khoảng 13 cây vàng được thiết kế thành nhẫn, dây chuyền, vòng tay,... để đeo trên người cô dâu. Ngoài ra, tân nương còn được nhận vô số trang sức và số tiền mặt lên tới gần 1 tỷ đồng", thông tin lan truyền trên mạng xã hội.

  Ngay khi xuất hiện, khoảnh khắc này đã nhận về vô số quan tâm. Đa phần bày tỏ sự xuýt xoa trước hình ảnh vàng dát đầy người của cô dâu số hưởng.

  Hình ảnh về cô dâu trẻ và chồng trong lễ dạm ngõ.

  Hình ảnh về cô dâu trẻ và chồng trong lễ dạm ngõ.

  Vụ r.α t.α.ч thư.ơng l.ái mua lợn tại khu đồi vắng ở Lai Châu: H.é l.ộ l.ờι κ.h.α.ι của đ.ố.ι тư.ợ.иg
  Bộ Công an đề xuất lắp camera phạt nguội, nên làm ngay
  B.ắт qυ.ả тα.иg nam thanh niên Bắc Giang vậ.n chuyể.n hơn 33kg pháo lúc nửa đêm

  Cô dâu gây xôn xao mạng xã hội có tên Minh Thư (SN 2000 đến từ Kiên Giang) và chú rể SN 1998 đến từ Sóc Trăng. Cả 2 đều sinh ra trong gia đình vô cùng khá giả. Cặp đôi quen nhau qua mạng khi cô bạn thân của Minh Thư đăng status: "Tìm bạn trai cho bạn thân".

  Sau 2 tháng tìm hiểu, gia đình 2 bên rục rịch bàn chuyện cưới xin. Tuy nhiên, cô dâu mong muốn được học hết đại học mới lấy chồng. Tôn trọng quyết định của con dâu tương lai nên bố mẹ của chú rể mới chỉ mang cau trầu sang làm dễ dạm ngõ.

  Số tiền dạm ngõ là 888.888.000 đồng.
   

  Số tiền dạm ngõ là 888.888.000 đồng.

  Số trang sức vàng lên tới 13 cây.
   

  Số trang sức vàng lên tới 13 cây.

  2 diễn viên “Táo quân“ 9X: Trẻ tuổi, đắt show, hôn nhân viên mãn bên vợ trẻ đẹp
  Miền Bắc chìm trong giá lạnh, Lai Châu giảm sâu còn 5 độ
  Miền Bắc chìm trong giá lạnh, nhiều tỉnh còn 8,6 độ

  "Mình là sinh viên của một trường đại học ở Sài Gòn. Tuy nhiên, chỉ sau một ngày, mình cảm thấy nhớ nhà, thương bố mẹ không nỡ xa mình nên quyết định khăn gói về quê. Về được một thời gian thì lên kế hoạch cưới chồng luôn. Tiền học phí vẫn còn ở trường.

  Nhưng mình đang có ý định trở lại trường để tiếp tục công việc học tập", cô dâu cho hay.

  create

  T.H / vietnamnet.vn