Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long cùng người chị song sinh gặp tai n.ạn giao thông ngay lễ Giáng sinh

  Trên trang cá nhân, chị em Nam Em đăng tải đoạn clip v.a ch.ạm với xe bus khi đang tham gia giao thông khiến không ít người hâm mộ l.o lắng.

  Mới đây, trên trang cá nhân, chị gái của Nam Em bất ngờ chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh ô tô tiền tỷ của hai chị em va chạm với xe bus khi đang tham gia giao thông. Hậu quả, chiếc gương xe của Nam Anh và Nam Em bị vỡ nát. 

  "Khi mình quá chán, và sự kiện sáng nay quá nản... Chiếc xe bus màu xanh dương trắng đã gây tai nạn rồi bỏ chạy. Cuối năm rồi mọi người ra đường cẩn thận ạ" - chị gái của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long viết. 

  Kèm theo chia sẻ của Nam Anh là một đoạn clip được chính tay Nam Em quay lại. Theo đoạn clip, sau khi xe xảy ra va chạm, hai chị em vẫn khá bình tĩnh, cố gắng điều khiển để xem chiếc gương xe của mình còn hoạt động hay không. Hai chị em bất ngờ cười hớn hở như bắt được vàng khi chiếc gương vẫn di chuyển và chỉ bị vỡ phụ kiện bên ngoài. 

  "Điều khiển nó coi còn sử dụng được không?" - Nam Em hỏi chị. Đáp lại, Nam Anh sung sướng nói: "Ê ê, vậy là còn xài được" và chỉ về phía chiếc gương vỡ nát. 

  "Còn xài được, chỉ có phụ tùng bên ngoài hư thôi. Sửa sửa sơ sơ gắn lại chắc là xài được đó", Nam Em nói thêm. 

  Nam Em hiến kế:

  Nam Em hiến kế: Sửa sửa sơ sơ gắn lại chắc là xài được đó với chiếc gương xe vỡ nát của mình.

  2 diễn viên “Táo quân“ 9X: Trẻ tuổi, đắt show, hôn nhân viên mãn bên vợ trẻ đẹp
  Miền Bắc chìm trong giá lạnh, Lai Châu giảm sâu còn 5 độ
  Miền Bắc chìm trong giá lạnh, nhiều tỉnh còn 8,6 độ

  Đoạn clip của chị em Nam Anh nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Không ít người tỏ ra bất ngờ, "khó hiểu" vì độ lầy của chị em Nam Em. Dù gặp sự cố, ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý và tài chính nhưng vẫn cứ vui cười, hớn hở. Bên cạnh đó, nhiều người cũng để lại bình luận khuyên hai chị em mỹ nhân người Tiền Giang nên cẩn thận hơn khi tham gia giao thông. 

  Nam Em và Nam Anh là cặp chị em sinh đôi khá nổi tiếng trong showbiz Việt.

  Nam Em và Nam Anh là cặp chị em sinh đôi khá nổi tiếng trong showbiz Việt.

  create

  MISS HÓNG / helino.vn