Điểm mặt 6 ‘em gái trà xanh’ bên ngoài thơ ngây nhưng bên trong đầy tâm cơ bị ghét nhất

  Lâm Hữu Hữu trong 30 chưa phải là hết hiện đang là 'em gái trà xanh' khiến các chị trên mọi fandom đồng loạt ghét bỏ.

  "Trà xanh" là khái niệm bắt nguồn từ mạng xã hội Trung Quốc, ám chỉ những cô gái có vẻ ngoài ngây thơ, hiền lành nhưng bên trong lại lươn lẹo, bày mưu tính kế đùa giỡn tình cảm với những gã đàn ông đã có gia đình. 

  Lâm Hữu Hữu – 30 chưa phải là hết 

  "Em gái trà xanh" bị ghét nhất trên màn ảnh Hoa Ngữ hiện nay là Lâm Hữu Hữu trong . Trong 30 chưa phải là hết, Lâm Hữu Hữa là một sinh viên vừa tốt nghiệp và đang làm nhân viên tại công viên giải trí. "Em gái" này vô tình gặp và quen biết Hứa Hoan Sơn, qua lần gặp này hai người đều có thiện cảm với nhau.

  Tuy nhiên, Lâm Hữu Hữu là người chủ động tấn công Hứa Hoan Sơn dù biết rõ anh đã có gia đình. Càng về sau "em gái trà xanh" này càng khiến khán giả "sôi máu" khi liên tục tạo ra những khoảnh khắc lãng mạn để thể hiện tình cảm của mình dành cho Hứa Hoan Sơn như vô tình nhặt đồ rồi kề sát vào người anh, hát cho anh nghe, muốn thưởng thức cùng một que kem với anh, khóc lóc chuyển đến Thượng Hải để gần với người đã có gia đình,...

  Lục Như Bình - Tân dòng sông ly biệt

  Trước đó, màn ảnh Hoa Ngữ cũng không ít "em gái trà xanh" khiến khán giả "gai mắt". Điển hình như nhân vật Lục Như Bình trong Tân dòng sông ly biệtdo Lâm Tâm Như thủ vai. Dù nhân vật Lục Như Bình được tạo hình là người lương thiện, luôn giúp đỡ mọi người và trong tình yêu với Thư Hoàn cũng không cần hồi đáp.

  Bắc Giang: Khởi công xây dựng cầu Hà Bắc II
  Bắc Giang: Tình yêu đặc biệt của cặp vợ chồng lính chì, mỗi người chỉ có một chân
  Giới địa ốc nhắm đến bất động sản giá trị thật tại Bắc Giang

  Sở dĩ, khán giả không thíc nhân vật này là bởi bản tính “trà xanh” của Như Bình không phải tầm thường. Đầu tiên, cô luôn vô tình hoặc cố ý làm nổi bật thân phận kém thế của Y Bình. Tiếp theo, tình yêu dành cho Thư Hoàn, nhìn có vẻ rất vị tha và hi sinh nhưng thực chất cô luôn có những hành động khiến Thư Hoàn xao động. Đỉnh điểm khiến khán giả khó chịu nhất với Lục Như Bình là việc cô nàng luôn coi Đỗ Phi như một chiếc “lốp dự phòng” của mình.

  Tố Cẩm – Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

  Nhắc tới "em gái trà xanh" khiến khán giả muốn "đập tivi" thì phải nói tới Tố Cẩm trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa. Nhân vật này luôn mang trong mình mối tình đơn phương với Thái tử Dạ Hoa và bất chấp mọi thủ đoạn để được ở bên cạnh người mình thương dù bị khước từ nhiều lần.

  Điều khiến khán giả khó chịu nhất ở nhân vật này là ở ngoài mặt thì ngây thơ, giả vờ lương thiện và luôn thích sắm vai người bị hại. Đỉnh điểm, cô "em gái trà xanh" này tạo dựng tình huống và chính mình sắm vai bị hại nhằm lấy đi đôi mắt của Tố Tố, khiến vợ chồng Thái tử Dạ Hoa chia ly. Thậm chí, những tình tiết sau đó Tố Cẩm liên tục "tung chiêu" để có được tình cảm của Dạ Hoa. Song đều nhận kết cục thảm hại.

  Bắc Giang: Lái xe nhấn nhầm chân ga, ô tô lao thẳng xuống kênh
  Bắc Giang: Chuyện tình bù trừ của cặp đôi “2 người 2 chân“ được kể sau bức ảnh chụp vội
  Sau 5 năm về chung 1 nhà, cặp vợ chồng Bắc Giang tích cóp xây nhà hơn 2 tỷ ở khu đô thị: Có cả gara và tận 4 phòng ngủ rộng rãi

  Nhĩ Tình – Diên Hy công lược

  Trong Diên Hy công lược, Nhĩ Tình nhìn bên ngoài có vẻ ôn nhu, hiểu chuyện nhưng thực chất trong bụng "găm" đầy thủ đoạn. Nhất là trong chuyện tình cảm, dù bị Anh Lạc thích Phó Hằng nhưng nhân vật này lại không từ thủ đoạn để có được chàng Phú Sát thị vệ.

  Không dừng lại ở đó, Nhĩ Tình sau khi thành hôn với Phó Hằng và biết chàng thị vệ luôn một lòng yêu Anh Lạc đã nổi lòng thù hận, ngoại tình và có con với người khác. Điều này khiến khán giả không khỏi "tức nổ đom đóm mắt".

  Tuệ Hòa Công Chúa - Hương mật tựa khói sương

  Đất vùng ven lại nổi sóng, cảnh báo mạng lưới cò mồi kích giá dựng đứng
  Dù là sếp ở VTV6 nhưng về nhà BTV Quang Minh vẫn một mình dạy 4 con mà không cần đến vợ
  Nữ cảnh sát đẹp nhất màn ảnh VTV làm mẹ đơn thân, 3 con sau 2 đời chồng

  Trong Hương mật tựa khói sương, nhân vật Tuệ Hòa công chúa được cũng sở hữu "combo" vẻ ngoài xinh đẹp, nhu thuận, dịu dàng nhưng trong bụng thủ đoạn vô biên. Tuệ Hòa luôn có chấp niệm tình yêu không dứt với Húc Phượng. Khi nhân vật Cẩm Mịch xuất hiện, "em gái trà xanh" Tuệ Hòa tung chiêu để dành giật tình cảm vốn không thuộc về mình như giả mạo Húc Phượng để giết cả nhà Thủy Thần khiến Cẩm Mịch ôm hận mà đâm chết Hỏa Thần. Hay cô "em gái tốt" này còn cướp công hồi sinh Húc Phượng của Cẩm Mịch.

  Tri Họa - Hoàn Châu cách cách

  "Em gái trà xanh" trong danh sách này là Tri Họa của Hoàn Châu Cách Cách. Nhân vật là kẻ phá bĩnh tình cảm của Ngũ A Ca và Tiểu Yến Tử. Bên ngoài, Tri Họa có vẻ ngoài xinh đẹp, thông minh nhưng lại lắm mưu mô và tìm mọi cách để giành Vĩnh Kỳ với Tiểu Yến Tử. Nhân vật này đã hợp mưu với Thái hậu bức ép Vĩnh Kỳ phải lấy mình và dùng cả con đẻ để tính kế tranh sủng cho mình.

  create

  Vân Anh / emdep.vn

  Nguồn: https://emdep.vn/giai-tri/6-em-gai-tra-xanh-ben-ngoai-tho-ngay-nhung-ben-trong-day-tam-co-bi-ghet-nhat-20200803102341256.htm