Xôn xao bức hình thanh niên bị quấn băng kín người, trước ngực đeo tấm biển với nội dung bất ngờ!

  Nhìn vào hình ảnh vật vã của người đàn ông, nhiều người đã đưa ra tranh luận về 'hình phạt' anh ta phải nhận.

  Mới đây, những hình ảnh chụp lại một người đàn ông gây chú ý mạng xã hội. Theo đó, khi đăng ảnh, dân mạng chỉ để lại ghi chú ngắn gọn: "Láo với chúng tôi à".

  Trong những bức hình được chụp, người đàn ông bị băng kín khắp người bằng bọc thức ăn. Anh ta cởi trần, chỉ mặc quần dài, trên đầu đội mũ bảo hiểm. Người đàn ông thậm chí còn bị bọc cột lại ở gốc cây.

  Trước ngực anh ta là tờ giấy với dòng chữ tố cáo: "Quỵt tiền xăm".

  Hình ảnh người đàn ông bị băng kín người.

  Theo suy đoán của cư dân mạng, có lẽ người đàn ông này đi xăm xong không chịu trả tiền nên bị chủ quán thực hiện hình phạt như thế này. Người đàn ông không chỉ bị cột vào gốc cây mà còn nằm ra giữa đường, toàn thân không thể hoạt động nổi vì bị quấn kín.

  Dân mạng tỏ ra vô cùng bất ngờ với hình ảnh trên. Nhiều người cho rằng dù có chuyện gì xảy đến cũng không nên hành hạ như thế. Đây rõ ràng là hành vi vi phạm pháp luật rồi.

  Đất vùng ven lại nổi sóng, cảnh báo mạng lưới cò mồi kích giá dựng đứng
  Dù là sếp ở VTV6 nhưng về nhà BTV Quang Minh vẫn một mình dạy 4 con mà không cần đến vợ
  Nữ cảnh sát đẹp nhất màn ảnh VTV làm mẹ đơn thân, 3 con sau 2 đời chồng

  Bên cạnh đó, lại có những ý kiến cho rằng đây chỉ là một trò đùa của nhóm thanh niên. Dù chưa rõ thực hư câu chuyện phía sau nhưng những bức ảnh này vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của dân mạng.

  create

  Nhật Hạ / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xon-xao-buc-hinh-thanh-nien-bi-quan-bang-kin-nguoi-truoc-nguc-deo-tam-bien-voi-noi-dung-bat-ngo-162210701160457169.htm