Vợ đi sinh nhật bạn 12h đêm chưa thấy về bật định vị thấy trong nhà nghỉ

  Hoang mang, Tú kiểm tra lại lần nữa và đến tận nhà nghỉ đó thì máy vẫn báo vợ anh trong ấy. Anh liền phi xe đến nơi kiểm chứng.

  Cưới 2 năm rồi mà vợ thì vẫn mải chơi như gái chưa chồng, em hết đòi quà rồi lại đòi chồng cho đi chơi với đám bạn. Hôm đó nghe bảo bạn vợ có người sinh nhật nên vợ đòi đi, cô rủ anh đi cũng nhưng vì bận việc nên Tú cũng đồng ý để vợ đi chơi với bạn bè cho thoải mái.

  Anh đã ngoài 30 tuổi rồi chẳng thiết gì chơi nữa, cái anh cần là kiếm tiền để lo cho cuộc sống vợ chồng. Hơn nữa đợt này anh đang bận làm nốt bản thiết kết.

  Ảnh minh họa

  Làm việc xong, ngủ đến 11h vẫn chưa thấy vợ về. Gọi điện thoại thì em không bắt máy khiến Tú thấy lo, vợ anh lại đi chơi khuya, đi lại xe pháo nhỡ có làm sao thì khổ. Nóng ruột, Tú gọi điện cho bạn vợ thì họ nói về từ lâu rồi.

  Thế vợ anh đi đâu bây giờ? Sợ vợ có vấn đề gì, Tú vội bật định vị lên tìm vợ, cái này anh đã lén cài vào máy vợ từ trước đề đề phòng mỗi lúc anh đi công tác chứ cũng không hẳn là kiểm soát vợ. Anh mới cài được mấy hôm, nhưng không ngờ lần đầu bật lên máy lại báo vợ anh lại đang trong nhà nghỉ thế này chứ?

  Hoang mang, Tú kiểm tra lại lần nữa và đến tận nhà nghỉ đó thì máy vẫn báo vợ anh trong ấy. Nóng ruột muốn kiểm chứng, Tú phi thẳng đến chỗ đó  xông thẳng vào nhà nghỉ đó tìm vợ. Thế nhưng điều anh dự cảm là đúng, vợ anh đang hú hí với tr.ai trong nhà nghỉ, sau khi đưa những tờ tiền xanh đỏ cho lễ tân.

  Anh chìa ảnh vợ ra hỏi han thì sau cùng cậu nhân viên nói nhỏ cô ấy đang ở trên tầng 3. Tú bủn rủn không ngờ mình được tặng chiếc sừng to đùng trên đầu. Không chấp nhận được việc này, Tú định lao vào đ.ánh ghen thì khựng người nghe 2 người đó tỉ tê với nhau.

  Miền Bắc chuẩn bị đón thêm đợt rét “kỷ lục“: Khi nào trời trở rét?
  Công an huyện Hiệp Hòa triệt xóa 01 tụ điểm cá độ bằng hình thức đá gà
  Xe đạp Peugeot hiếm lạ đắt ngang SH giữa đất Hà Thành

   Anh đúng là số 1, đấy, đàn ông phải như anh chứ? Người đâu vừa giỏi “chuyện ấy” lại vừa giỏi nịnh bồ nữa cơ chứ?

  – Không thế thì làm sao khiến em mê anh được. Chỉ cần em ngoan anh không những tặng điện thoại xịn mà còn tặng ô tô nữa ấy chứ?

  – Anh cứ làm thế thì em bỏ chồng theo anh mất thôi.

  – Thì bỏ đi, bỏ về anh nuôi có sao đâu. Thằng chồng vô dụng ấy của em làm cả đời cũng không mua nổi cho em căn chung cư ở đâu, còn đi với anh mấy ngày em mua được cả biệt thự ấy. Đàn bà thì nên biết chọn người nào có khả năng làm mình sung sướng, hạnh phúc cưng ạ.

  – Để em suy nghĩ, ly hôn chồng thì đơn giản nhưng em sợ bố mẹ em buồn. Hơn nữa gã chồng em cũng hiền, giờ tự dưng chia tay em cũng hơi áy náy. Nhưng em thật sự chỉ yêu mình anh thôi.

  – Vậy thì em phải làm gì để thể hiện tình yêu với anh đi chứ? Lại đây nào.

  Vụ r.α t.α.ч thư.ơng l.ái mua lợn tại khu đồi vắng ở Lai Châu: H.é l.ộ l.ờι κ.h.α.ι của đ.ố.ι тư.ợ.иg
  Bộ Công an đề xuất lắp camera phạt nguội, nên làm ngay
  B.ắт qυ.ả тα.иg nam thanh niên Bắc Giang vậ.n chuyể.n hơn 33kg pháo lúc nửa đêm

  Không thể tin nổi những gì mắt thấy tai nghe, Tú đ.ập cửa ầm ầm. Gã bồ kia ra mở liền bị anh cho mấy cú đ.ấm, vợ Tú thấy mặt chồng mình thì tái mét:

  Ảnh minh họa

  – Cô đi sinh nhật thế này à?

  – Anh à, em… em… là anh ấy é.p em vào đây.

  – Đủ rồi, cô còn định diễn đến bao giờ nữa. Tôi đã đứng ngoài và nghe thấy hết tất cả. Hóa ra ngoài cái nghề bán hàng online ra cô còn cả nghề này nữa cơ à? Bảo sao giàu nhanh thế, loại đàn bà đê tiện, tôi ngu mới tin và không quản lý cô thật chặt.

  – Em không như anh nói, em có lý do riêng của em.

  – Im đi, tôi không nghe con cave kể chuyện và cũng không cần loại vợ như cô. Từ giờ cô hãy cút đi, đừng bao giờ nhận làm vợ tôi nữa.

  2 diễn viên “Táo quân“ 9X: Trẻ tuổi, đắt show, hôn nhân viên mãn bên vợ trẻ đẹp
  Miền Bắc chìm trong giá lạnh, Lai Châu giảm sâu còn 5 độ
  Miền Bắc chìm trong giá lạnh, nhiều tỉnh còn 8,6 độ

  Đuổi thẳng vợ, Tú không chấp nhận 1 cô vợ ng.oại tình như vợ mình. Với Tú, vợ ngoan thì anh sẽ cố gắng cho vợ những gì em muốn và yêu thương em nhưng vợ mà ng.oại tình thì anh coi như không có, không bao giờ chấp nhận tha thứ để bị cắm sừng 1 lần nào nữa.

  create

  AN NHIÊN / webtintuc.com

  Nguồn: https://webtintuc.com/vo-di-sinh-nhat-ban-12h-dem-chua-thay-ve-bat-dinh-vi-thay-trong-nha-nghi-417387.html