Phát hiện kinh hoàng: 39 thi thể trên xe container tại khu công nghiệp

  Cảnh sát Anh cho biết vừa phát hiện 39 th.i th.ể trên một xe container tại một khu công nghiệp ở phía Đông thủ đô London hôm 23-10.

  Theo cảnh sát, chiếc xe được cho xuất phát từ Bulgaria và đi qua xứ Wales để đến Anh hôm 19-10. Tài xế là một thanh niên 25 tuổi đến từ Bắc Ireland. Người này đã bị cảnh sát b.ắt giữ vì nghi g.iết người. 

  Số t.hi th.ể trên được tìm thấy bên trong container của chiếc xe tại Khu công nghiệp Waterglade ở hạt Essex, cách trung tâm thủ đô London khoảng 32 km. 

  Cả 39 n.ạn nhân, gồm 38 người lớn và 1 thiếu niên, đã được xác định t.ử v.ong ngay tại hiện trường sau khi cảnh sát tìm thấy họ lúc 1 giờ 40 phút (giờ địa phương).

  Hiện trường vụ việc đã bị phong tỏa trong lúc Khu công nghiệp Waterglade ngưng hoạt động. 

  Cảnh sát tại Khu công nghiệp Waterglade. Ảnh: Daily Mail

  Nhà chức trách hiện vẫn chưa rõ những người t.ử vong đến từ đâu hoặc đang đi đâu. 

  2 diễn viên “Táo quân“ 9X: Trẻ tuổi, đắt show, hôn nhân viên mãn bên vợ trẻ đẹp
  Miền Bắc chìm trong giá lạnh, Lai Châu giảm sâu còn 5 độ
  Miền Bắc chìm trong giá lạnh, nhiều tỉnh còn 8,6 độ

  "Chúng tôi đang trong quá trình xác định danh tính các nạ.n nhân nhưng đây có thể là một tiến trình kéo dài" - ông Andrew Mariner, cảnh sát trưởng hạt Essex, cho biết. Ngoài ra, theo ông Mariner, cảnh sát  còn tập trung điều tra xem chuyện gì đã xảy ra.

  Giới chức Anh đã gửi lời chia buồn đến người thân các n.ạn nhân, đồng thời cam kết đưa những kẻ chịu trách nhiệm ra trước công lý. 

  create

  P.Võ (dịch) / nld.com.vn