Hà Nam: Một thợ xây tr.ượt giàn giáo ngã t.ử vong thương tâm

  Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam đã xác nhận, anh Nguyễn Lương B, 44 tuổi, làm nghề xây dựng tự do đã t.ử vong do t.rượt giàn giáo trước khi đến viện .

  Anh Nguyễn Lương B, 44 tuổi, trú xóm 3, xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng làm nghề xây dựng tự do được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Hà Nam lúc 10h30 phút sáng 13/12 trong tình trạng không mạch, không huyết áp, không nhịp thở.

  Các bác sỹ Khoa cấp cứu xác nhận, bệnh nhân đã t.ử vong trước khi vào viện. 

  Gia đình anh Nguyễn Văn B lo lắng chờ tin ngoài phòng cấp cứu.

  Gia đình anh Nguyễn Văn B lo lắng chờ tin ngoài phòng cấp cứu.

  Người đưa nạn nhân vào viện là anh Nguyễn Văn Phòng, cùng quê cho biết, anh B trong lúc đang dỡ ván be đã trượt chân ngã, dẫn đến t.ử vong. Đến 11h, gia đình anh Bốn đã có mặt tại bệnh viện đưa t.hi thể về quê.

  Các nhân viên y tế và bảo vệ bệnh viện cho biết, thời gian qua, có khá nhiều trường hợp làm nghề xây dựng tự do bị tại nạn phải đưa vào cấp cứu tại đây. Nhiều nạn nhân đã tử vong trước khi đưa vào viện.

  Tuy nhiên, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cho biết, đến thời điểm này vẫn chưa thể thống kê các vụ tai nạn lao động trong khu vực không có quan hệ lao động. 

  2 diễn viên “Táo quân“ 9X: Trẻ tuổi, đắt show, hôn nhân viên mãn bên vợ trẻ đẹp
  Miền Bắc chìm trong giá lạnh, Lai Châu giảm sâu còn 5 độ
  Miền Bắc chìm trong giá lạnh, nhiều tỉnh còn 8,6 độ

  Việc không thể nắm chắc tình hình tai nạn lao động tự do ở các địa phương là một trong những nguyên nhân khiến vấn đề kiểm soát tình hình tai nạn lao động ở các khu vực có quan hệ lao động và không có quan hệ lao động khó khăn hơn.  

  create

  Giang Nam / baohanam.com.vn