Hà Nam: 7 ngày nghỉ Tết, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp nhận 165 ca tai nạn và va chạm giao thông

  Theo thông tin từ Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, trong 7 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 (từ ngày 14-20/2, tức từ 29 - mùng 5 Tết) khoa đã tiếp nhận 165 ca cấp cứu do tai nạn và va chạm giao thông.

  Trong đó 2 ca tử vong trên đường đưa vào viện, 3 ca chuyển tuyến trên do sốc đa chấn thương.

  Đặc biệt, số ca tai nạn giao thông tăng cao, liên tục trong các ngày từ 30 Tết (15/2) đến mùng 3 Tết (18/2), nguyên nhân chủ yếu các bệnh nhân lái xe sau khi đã uống rượu bia, vi phạm tốc độ, không đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe máy...

  Một bệnh nhân bị tai nạn giao thông đang được điều trị tại Khoa Chấn thương, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam.

  Để đảm bảo giao thông thông suốt, phục vụ người dân đi lại trong dịp nghỉ Tết, lực lượng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) đã tăng cường lực lượng ứng trực trực, phân luồng không để xảy ra ùn tắc giao thông.

  Tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông; phối hợp với cơ quan chức năng kiểm tra chặt chẽ điều kiện an toàn của phương tiện, xử lý nghiêm tình trạng chở quá số người quy định, tăng giá vé sai quy định...

  Trong 7 ngày nghỉ Tết, lực lượng Cảnh sát giao thông đã phát hiện, xử lý 35 trường hợp vi phạm, phạt tiền trên 48 triệu đồng.

  2 diễn viên “Táo quân“ 9X: Trẻ tuổi, đắt show, hôn nhân viên mãn bên vợ trẻ đẹp
  Miền Bắc chìm trong giá lạnh, Lai Châu giảm sâu còn 5 độ
  Miền Bắc chìm trong giá lạnh, nhiều tỉnh còn 8,6 độ

   

  create

  Lê Mai / baohanam.com.vn