Đi mua phở cho vợ nhưng lại mang MT, thanh niên bị công an túm về đồn: Cho em gửi bát phở cho vợ không cô ấy nhịn đói

  Clip về thanh niên đi xem múa sư tử rồi cho sư tử 'thử đồ' cho sư tử chơi đồ hiện đang thu hút sự chú ý của dân mạng. Được biết, thanh niên bị công an tóm về đồn, mặc cho thanh niên xin xỏ đòi đem phở về cho vợ.

  Ảnh từ clip

  Hôm qua ông anh này đi xem múa sư tử, đang xem thấy sư tử múa hay quá xong ông ấy đổ cho là mấy thằng múa sư tử 'thử đồ'. Mấy cu em trong đội sư tử thanh minh rằng bọn em có ʜύᴛ ᴛʜυṓc chứ đồ không chơi. Ông anh này há mồm ra bảo không chơi đồ mà múa được như này thì anh nể thật. Chúng m 'thử đồ' đi múa 'quả déo' cho đỉnh hơn.

  Ảnh từ clip

  Nói xong ông ấy rút trong túi quần ra ít , xong quảng cáo nửa viên là lên chốn bồng lai, cả viên các em sẽ gặp như like tức thì. Đang quảng cáo thì có ông em trong đội sư tử ra báo với CSGT đang đứng phân làn đường ngay ấy, các anh ra túm luôn ông anh này với cả đống trên tay.

  Ảnh từ clip

  Sau khi tóm được thanh niên, các anh công an giữ thanh niên lại và tiến hành tìm kiếm MT ở khu vực xung quanh. Thanh niên nhất quyết không chịu, không ngừng vùng vẫy, chống người thi hành công vụ.

  Ảnh từ clip

  Thanh niên này sau đó la lên, xin các anh là đi qua khu em sống để em gửi cho vợ em bát phở không cô ấy ở nhà đói em thương. Thấy thanh niên có vẻ quyết tâm và cũng khá là thương vợ tổ công tác đã từ chối luôn, sau đó áp giải về đồn...

  Ảnh từ clip

  Ảnh từ clip

  Sau một hồi vùng vẫy, gào thét, thanh niên đã được lực lượng chức năng đưa về đồn để điều ra.

  create

  MOCA / congdongvietnam247.com

  Nguồn: https://congdongvietnam247.com/di-mua-pho-cho-vo-nhung-lai-mang-mt-thanh-nien-bi-cong-an-tum-ve-don-cho-em-gui-bat-pho-cho-vo-khong-co-ay-nhin-doi-241332.html